CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THẾ GIỚI ONLINE - 0938.71.0938

Giao diện web bán acc game ngọc rồng

Trước đây mình có thiết kế template shop acc liên quân, các bạn có thể xem demo tại lienquanone.blogspot.com . Và hôm nay mình cho ra mẫu giao diện blogspot bán acc game thiết kế đơn giản, dễ nhìn, không cầu kì, có slide ảnh chuyên nghiệp. Template blogspot này không quá nổi bật, mình thiết kế theo các mẫu chạy bằng hosting, nhưng không giống 100%. TÍNH NĂNG NỔI BẬT: Giao diện chuẩn responsive Slide banner ở trang chủ Bố cục 1 cột Slide ảnh bên trong sản phẩm Load nhanh

Mẫu giao diện blogspot bán acc game ngọc rồng online

Trước đây mình có thiết kế template shop acc liên quân, các bạn có thể xem demo tại lienquanone.blogspot.com. Và hôm nay mình cho ra mẫu giao diện blogspot bán acc game thiết kế đơn giản, dễ nhìn, không cầu kì, có slide ảnh chuyên nghiệp.

Template blogspot này không quá nổi bật, mình thiết kế theo các mẫu chạy bằng hosting, nhưng không giống 100%.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
  • Giao diện chuẩn responsive
  • Slide banner ở trang chủ
  • Bố cục 1 cột
  • Slide ảnh bên trong sản phẩm
  • Load nhanh


Lưu ý: bất kì Template bán hàng nào ở trên kho giao diện của chúng tôi đều có thể xóa bỏ giỏ hàng và sửa thành tiếp thị liên kết cho các bạn.

Xem thêm
Giá trọn gói: 3.150.000
TẶNG NGAY TÊN MIỀN .Com/.Net/.Info... Không tốn chi phí HOSTING Hỗ trợ cài đặt template hoàn chỉnh Hỗ trợ cài đặt tên miền Hỗ trợ đăng 10 bài sản phẩm 5 bài tin tức Hỗ trợ tạo 1 fanpage thương hiệu hoàn chỉnh Hỗ trợ THIẾT KẾ 1 LOGO miễn phí Hướng dẫn sử dụng và quản trị Bảo hành theo thời gian sử dụng Tặng gói traffic 300 VIEW/NGÀY CHO WEBSITE TRONG 30 NGÀY (new) Hỗ trợ thêm chức năng affiliate cho các sàn thương mại điện tử (new)
Đặt ngay
Cập nhật ngày: Đăng ngày: Phiên bản: Premium Bố cục: Responsive Loại file: ZIP Hướng dẫn sử dụng: Đính kèm trong file Hướng dẫn cài đặt cơ bản: tại đây

Nhận xét