CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THẾ GIỚI ONLINE - 0938.71.0938

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

 Sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ phí dịch vụ, chúng tôi ngay lập tức sẽ cấp tài khoản sử dụng website chính thức cho khách hàng theo thời gian thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu trong thời hạn sử dụng dịch vụ có vấn đề xảy ra chúng tôi cam kết hỗ trợ và căn cứ theo điều khoản trên hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng để giải quyết chấm dứt hoặc thanh lí hợp đồng.


Những trường hợp hỗ trợ thanh lý sớm:

Hệ thống không đáp ứng được yêu cầu đã cam kết với khách hàng như trên hợp đồng.

Khách hàng phát hiện thông tin nội dung của website trên hệ thống không được bảo mật và lỗi rò rỉ từ phía www.webmytho.com.

Hệ thống máy chủ www.webmytho.com. gặp sự cố và không thể khắc phục nên website của khách hàng không thể tiếp tục hoạt động.

Và nhiều trường hợp khác nếu gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, vận hành website của khách hàng mà bắt nguồn từ lỗi của hệ thống www.thegioionline.vn.. Chúng tôi cam đoan chịu toàn bộ trách nhiệm đền bù, hoàn trả cho khách hàng các chi phí mà khách hàng đã thanh toán khi ký hợp đồng dịch vụ.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do www.webmytho.com.. chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không có khả năng khắc phục sự cố, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

✅: CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ONLINE

✪: Số ĐKKD: 0315795543 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 16/07/2019

➥: Tầng 14 Toà Nhà HM 412 Nguyễn Thị Minh Khai - P.05 - Q.03 , Thành phố Hồ Chí Minh

☎: 0938.71.0938

✉: info@thegioionline.vn